Kavista Frameworks

ผู้เชี่ยวชาญงานระบบประตู – หน้าต่าง uPVC ที่ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ทำงานของคุณได้สวยเต็มดีไซน์ และคุณได้อุ่นใจจากคุณสมบัติจากยูพีวีซีระดับโลกอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Why uPVC
          uPVC เป็นผลิตผลจากน้ำมันดิบ ที่ถูกนำมาปรับปรุงคุณสมบัติด้วยความรู้สมัยใหม่ เพื่อให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ uPVC สำหรับงานกรอบ บานประตู – หน้าต่าง เริ่มต้นผลิตในยุโรป และอเมริกามานานกว่า 80 ปี และได้รับความนิยมแพร่หลายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า อาทิ การเป็นทางเลือกที่ลดการใช้ไม้ธรรมชาติ การเป็นทางเลือกที่ช่วยประหยัดพลังงาน ( ไม่นำความร้อน ) การเป็นทางเลือกที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ ( recycle ) และใช้พลังงานในการกลับมาใช้ใหม่น้อยกว่าอลูมิเนียม 4 เท่า
image
image

 (ดีคอยนิก) uPVCชั้นนำคุณภาพสูงระดับโลก

Kavista Frameworks คัดเลือก และนำเข้า uPVC ชั้นนำคุณภาพสูงระดับโลก ผลิตในโรงงานมาตรฐานในยุโรป แบรนด์ดีคอยนิกเป็นวัตถุดิบตั้งต้นการผลิตกรอบและบานประตู - หน้าต่าง และด้วยประสบการณ์การผลิตมากกว่า 80 ปี พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยในขั้นตอนการผลิต และการควบคุมการผลิต คุณจึงมั่นใจได้ว่า กรอบและบานประตู – หน้าต่างของคุณจะมีความสวยงาม ทนทาน เต็มประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมการรับประกันคุณภาพ กรณีเกิดความชำรุดหรือบกพร่องจากการใช้งานนาน 10 ปี

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Deceuninck
 

 
สวยเต็มดีไซน์ พร้อมความปลอดภัย คืออีกหนึ่งความใส่ใจของเรา

Kavista Frameworks พร้อมทีมงานนักออกแบบ ยินดีบริการออกแบบกรอบและบานประตู - หน้าต่าง พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และรูปแบบการใช้ชีวิต อย่างไรก็ดี นอกจากความสวยงามที่พูดคุยตามการใช้งาน Kavista Frameworks ยังส่งมอบประโยชน์สูงสุดด้านอื่นๆ ต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง คงทนในแบบฉบับ uPVC ระดับโลก จากดีคอยนิกส์ และที่สำคัญคือ ความอุ่นใจ จากระบบล็อกหลายจุด หรือ Multi Point Locked อีกหนึ่งรายละเอียดด้านการออกแบบในทุกกรอบ และบานประตู - หน้าต่าง เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน และทุกชีวิตในครอบครัว

 

image
image
พันธะสัญญาการบริการ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า
Kavista Frameworks ตอบสนองความต้องการลูกค้าด้วยบริการ เข้าใจในความต้องการลูกค้า และยึดถือความพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ พนักงานทุกคนยินดีให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุด ตั้งแต่การให้คำแนะนำเบื้องต้น การเข้าตรวจวัดขนาดบนพื้นที่ การออกแบบ การประเมินราคา การติดตั้ง การให้คำแนะนำการใช้งานที่ถูกต้อง รวมถึงการให้บริการหลังการขาย ทั้งในช่วงการรับประกัน และช่วงผ่านการรับประกันแล้ว เพื่อให้ลูกค้าเกิดประสบการณ์ที่ดี และมีความประทับใจสูงสุด ดังพันธะสัญญาการบริการ “คุณภาพสูงสุดเพื่อความพึงพอใจ”
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้