ระบบบานยกเลื่อน uPVC – LIFT&SLIDE.

คุณสมบัติทั่วไป
Lift and Slide หรือ HS 76 เป็นระบบบานเลื่อนที่แข็งแรงพร้อมวงกบขนาด 175 มม. และบานเลื่อนขนาด 76 มม. การเสริมแรงด้วยเหล็กหนา 3.0 มม. ทำให้บานประตูแข็งแรงและสามารถทำบานเลือนขนาดสูงสุด 6 ตรม. และน้ำหนักไม่เกิน 400 กรัม

ลูกล้อของบานเลื่อน Lift and Slide สามารถเลื่อนบานที่หนักได้อย่างราบบนรางอลูมิเนียมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยรางเลื่อนประตูที่ความสูงไม่มากจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับประตูระเบียงระบบซีลยางรอบด้านทำให้ HS 76 เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในด้านของฉนวนกันความร้อน - Uf 1.2 W / m2K ความหนาของกระจกสูงสุดได้ถึง 45 มม.ที่สามารถเลือกได้หลากหลายชนิดสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้กับบานประตูขนาด 76 มม. ได้หลากหลายประเภท

image

คุณสมบัติทางเทคนิค

ขนาดของวงกบวงกบ 175x62 มม.
ซีลยางวงกบ/กรอบบานTPE สีเทา / ดำ
กระจก6มม., 20มม., 24มม., 30มม., 36มม., 44-45มม.
Class: ความหนาของโปรไฟล์Class A- as per EN 12608
UF: ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อน1.2 W/m2K
ตัวเลือกสี COLOURS EXPRESS
ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสัมยของ Deceuninck Solex Lamination ที่ผ่านการทดสอบในสภาพอากาศที่หลากหลาย และมีการใช้งานจริงทั่วโลกตั้งแต่ปี 2549 คุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสีลามิเนตของดีคอยนิคได้อย่างเต็มร้อย โดยในปัจจุบันนอกจากเส้นโปรไฟล์สีขาวแล้ว เรายังมีโปรไฟล์สีให้คุณเลือกอีก 6 สีได้แก่ NutTree, Golden Oak, Ash Black และสี Anthracite Grey และสีล่าสุด Grey Aluminium และสี Silver เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับงานดีไซน์บ้านคุณ
image
Anthracite Grey
image
Golden Oak
image
Nut Tree
image
ASH Black
image
Grey Aluminium
image
Silver
Powered by MakeWebEasy.com