ระบบบานเลื่อน uPVC - BELLA SLIDING

คุณสมบัติทั่วไป
ระบบบานเลื่อน Bella เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอาคารขนาดสูงหรือขนาดกลาง ไม่ว่าจะเป็น รางเดี่ยว รางคู่ หรือ 3 ราง ที่สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่างหลายบาน นอกจากนี้ Bella ยังมี รางมุ้งในตัวสำหรับระบบวงกบ 2 ราง, หรือทางเลือกในการทำรางมุ้งแบบติดเสริม สำหรับ วงกบรางเดี่ยว และ วงกบ 3 ราง สำหรับหน้าต่างขนาดเล็กเลือกใช้กรอบบานขนาด 56 มม. Touch Lock หรือ Crescent Lock สำหรับประตูและหน้าต่าง ขนาดกลางใช้กรอบบานขนาด 68 มม. เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับอาคารความสูงทั่วไปและอาคารความสูงขนาดกลาง อลูมิเนียมอินเตอร์ล็อคทำให้กรอบบานประตู 68 มม. สามารถใช้ได้สำหรับอาคารสูง สำหรับกรอบบานขนาด 80 มม. ทำให้ระบบ Bella Sliding แหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับอาคารสูงหรือในสภาวะลมพายุที่มีความรุนแรง

ตัวเส้นบานเลื่อนมาพร้อมกับยางซีลรอบบาน และขนแปรง ทำให้การผลิตเร็วมากขึ้น 30% เมื่อเทียบกับระบบ upvc ทั่วไปในท้องตลาดที่ใช้กับยาง EDPM

เส้นประกบอลูมิเนียมที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบบานเปิด Everest max ทำให้รอยต่อที่บางเนียนและราบรื่น วัสดุทุกเส้นผลิตตามมาตราฐาน EN 12608

image

คุณสมบัติทางเทคนิค

ขนาดของวงกบ2 ราง 60x44 มม., 2 รางครึ่ง 93x44 มม., 3 ราง 108x44 มม. พร้อมทางเลือกในการทำรางมุ้งแบบติดเสริม
ซีลยางวงกบ/กรอบบานTPE สีเทา / ดำ
กระจก4-8 มม., 20 มม. และ 24 มม.
Class: ความหนาของโปรไฟล์B ตามมาตราฐาน EN 12608
UF: ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อน2.0 W/m2K
ตัวเลือกสี COLOURS EXPRESS
ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสัมยของ Deceuninck Solex Lamination ที่ผ่านการทดสอบในสภาพอากาศที่หลากหลาย และมีการใช้งานจริงทั่วโลกตั้งแต่ปี 2549 คุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสีลามิเนตของดีคอยนิคได้อย่างเต็มร้อย โดยในปัจจุบันนอกจากเส้นโปรไฟล์สีขาวแล้ว เรายังมีโปรไฟล์สีให้คุณเลือกอีก 6 สีได้แก่ NutTree, Golden Oak, Ash Black และสี Anthracite Grey และสีล่าสุด Grey Aluminium และสี Silver เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับงานดีไซน์บ้านคุณ
image
Anthracite Grey
image
Golden Oak
image
Nut Tree
image
ASH Black
image
Grey Aluminium
image
Silver
Powered by MakeWebEasy.com